Home > Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI HƯNG LANDSCAPE

Mang lại cuộc sống xanh, sự sảng khoái, hòa nhập với môi trường sống tự nhiên Công ty TNHH Xây Dựng Dịch vụ Đại Hưng Landscape (gọi tắt là DAI HUNG LANDSCAPE) lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, con người và nghệ thuật kiến trúc để mang lại những không gian sống thiên nhiên và an lành cho mọi người với tôn chỉ You’re in good hands” ”Bạn đang chọn đúng người phục vụ”

Do đó DAI HUNG LANDSCAPE tập trung vào lĩnh vực kiến trúc xanh, chuyên thiết kế và thi công, cải tạo các công trình theo phong cách KIẾN TRÚC XANH. Chúng tôi hiểu rõ rằng để làm tốt một việc thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu quy trình làm việc, nghiên cứu hệ thống mới… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

DAI HUNG LANDSCAPE – GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

DAI HUNG LANDSCAPE luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, tận tâm, tận tụy. Điều đó giúp DAI HUNG LANDSCAPE tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 4 giá trị cốt lõi:

I. Quy trình báo giá dịch vụ:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua Hotline: 0977 9 23445 (Trường Giang) hoặc số ĐT bàn của công ty, gồm những thông tin sau:

– Nội dung công việc sơ bộ.

– Địa điểm.

– Thời gian có thể khảo sát.

2. Nhân viên bộ phận tư vấn – khảo sát của DAI HUNG LANDSCAPE sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát thực tế theo thông tin ở trên. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể phương án làm việc, thời gian làm việc và một số vấn đề liên quan khác.

3. Dựa vào tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng, nhân viên DAI HUNG LANDSCAPE sẽ gửi bảng báo giá qua mail của quý khách hàng.

Đối với một số công việc không cần khảo sát, Quý khách hàng có thể gửi hình ảnh qua mail daihunglandscape@gmail.com hoặc zalo, viber 0977 9 23445. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

II. Sự uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của DAI HUNG LANDSCAPE. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

III. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của DAI HUNG LANDSCAPE. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của DAI HUNG LANDSCAPE luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

IV. Tính hiệu quả

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Cảm giác an tâm và sự hài lòng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

Cảm xúc của bạn – Giá trị của chúng tôi “